Sinh viên Việt Nam hạnh phúc trong Buổi lễ tốt nghiệp năm 2023

Hòa chung trong không khí phấn khởi của mùa tốt nghiệp, vào ngày 30/05/2023 vừa qua, trường Đại học Khoa học và Kỹ thuật (KHKT) Tỉnh Ngô đã tổ chức một buổi lễ tốt nghiệp tuyệt vời cho hàng ngàn sinh viên của trường, trong đó có các bạn sinh viên đến từ Việt Nam. Đây là một sự kiện trọng đại đánh dấu sự hoàn thành của một chặng đường học tập và rèn luyện gian khổ, mang trong mình những kỷ niệm và cảm xúc khó quên đối với các bạn sinh viên.

Buổi lễ là cột mốc quan trọng đánh dấu sự phấn đấu và thành tựu của hàng trăm sinh viên Việt Nam tại trường Đại học KHKT Tỉnh Ngô. Trên hành trình đại học kéo dài 4 năm, họ đã trải qua không ít khó khăn và thách thức, nhưng với sự kiên nhẫn, sự phấn đấu và niềm đam mê không ngừng, các bạn sinh viên Việt Nam đã vượt qua mọi khó khăn để đạt được ngày hôm nay.

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng và ấm cúng, với sự góp mặt của ban giám hiệu, giảng viên, gia đình và bạn bè của các tân cử nhân. Những lời chúc mừng và lời động viên từ ban giám hiệu và giảng viên đã truyền động lực và tình yêu thương tới các bạn sinh viên.

Các tân cử nhân đã được vinh danh và nhận những bằng khen, giải thưởng danh giá, công nhận những thành tựu xuất sắc trong học tập và hoạt động ngoại khóa. Điều này không chỉ là niềm tự hào của riêng các tân cử nhân, mà còn là niềm hạnh phúc và vinh dự của trường Đại học KHKT Tỉnh Ngô.

Buổi lễ tốt nghiệp cũng là dịp để các tân cử nhân chia sẻ những kỷ niệm và kỷ luật học tập trong suốt thời gian đại học. Những câu chuyện, những nụ cười, và cả những khó khăn đã tạo nên một môi trường đoàn kết và gắn bó giữa các bạn sinh viên. Họ đã xây dựng những mối quan hệ không chỉ trong giờ học, mà còn trong các hoạt động ngoại khóa.

Buổi lễ tốt nghiệp năm 2023 tại trường Đại học KHKT Tỉnh Ngô đã ghi dấu một sự kiện đáng nhớ trong cuộc đời của các tân cử nhân Việt Nam. Họ đã vượt qua rào cản ngôn ngữ, thách thức khi rời xa quê hương để đến với một đất nước hoàn toàn mới mẻ học tập. Và bây giờ các bạn sinh viên mới ngày nào đó còn chân ướt chân ráo đến trường, thì hôm nay đã tốt nghiệp, vươn lên tầm cao và sẵn sàng đối mặt với những thử thách mới trong cuộc sống.

Xin chúc mừng cho tất cả các tân cử nhân của trường Đại học KHKT Tỉnh Ngô năm 2023, chúc các em luôn đi với đôi chân vững chãi và sự tự tin vươn lên tầm cao mới trong tương lai.

Buổi lễ tốt nghiệp không phải là sự kết thúc, mà nó là một sự khởi đầu của một cuộc hành trình mới, đầy triển vọng và cơ hội thành công đến với tất cả các bạn sinh viên Việt Nam!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *